Chúc mừng năm học mới 2018-2019

Độc lập- Tự do – Hạnh

Kim lộc, ngày    tháng 03  năm  2018

KẾ HOẠCH THÁNG 03/2018

1. Tập trung thực hiện nghiêm túc chương trình, quy chế chuyên môn, đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng dạy học, Tăng cường các hoạt động lấy trẻ làm trung tâm. Tổ chức cân đo, lên biểu đồ đánh giá sức khỏe lần 3 cho trẻ mầm non.
2. Tăng cường công tác kiểm tra chất lượng bán trú và an toàn thực phẩm cho trẻ.
3. Tăng cường huy động nhiều nguồn lực đầu tư xây dựng CSVC, cảnh quan xanh, sạch, đẹp.
- Tăng cường công tác đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ các về thể chất lẫn tinh thần.
4. Tổ chức cho giáo viên hoàn thành các mô đun bồi dưỡng thường xuyên.
- Tập trung bồi dưỡng kiến thức cho giáo viên tham gia dự thi giáo viên giỏi huyện.
- Hoàn thành các sáng kiến kinh nghiệm nộp về phòng.
                   5. Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, dự giờ giáo viên, triển khai thu thập các minh chứng kiểm định chất lượng,
6. Thực hiện tốt công tác quản lý công chức, quy chế dân chủ, xây dựng tốt đoàn kết nội bộ trường học.
7. Tăng cường công tác quản lý tài chính, tài sản, thiết bị giáo dục, đảm bảo lương, BHXH cho CB, GV, NV toàn trường.
8. Chỉ đạo các lớp phối hợp với phụ huynh tập luyện các tiết mục văn nghệ, trò chơi chuẩn bị cho ngày hội thể thao cấp trường.
- Các lớp thu thập các hình ảnh, vi deo tham gia dự thi “ xây dựng, thiết kế môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” theo kế hoạch đã đề ra.
9. Tổ chức tốt các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3, Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2022,  ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chú trọng các hoạt động nhân đạo từ thiện, hành động vì người nghèo.
10. Tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật, đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự trường học, phòng chống tệ nạn xã hội, cháy nổ, đảm bảo an toàn cho CB, GV, học sinh.
Lịch công tác cụ thể:
28/2 - Họp Hiệu trưởng triển khai kế hoạch tháng 3/2017;( Hiệu trưởng)

03/3 Họp chi bộ, hội đồng nhà trường.
 06/3 Thao giảng chào mừng ngày 8/3
06/3 - Nộp sáng kiến kinh nghiệm dự xét cấp huyện về trường.
08/3 Tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ
05-13/03 Tập trung bồi dưỡng giáo viên tham gia dự thi giá viên giỏi huyện
14/03 Thi lý thuyết giáo viên giỏi huyện tại TH Khánh Lộc
13/3 – T6 Tổ chức cân, đo lần 3, khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho trẻ( Y tế)
15/03 Sinh hoạt tổ chuyên môn giữa tháng( 2 tổ trưởng chuyê môn chịu trách nhiệm)
16/03 Thi làm đồ dùng đồ chơi tại MN Vượng Lộc
20/3 Tổ chức ngày hội thể thao cấp trường. ( Đồng chí Tám chịu trách nhiệm phân công)
Nộp báo cáo tháng /3( Đồng chí Hương)
25/03 Tổ chức hội thi xây dựng thiết kế môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.( Các lớp lên kế hoạch dự thi)
26/3 Tổ chức hoạt động kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( Đồng chí bí thư chi đoàn chịu trách nhiệm)
30/03 Họp hiệu trưởng tại phòng
Với những nhiệm vụ trọng tâm và lịch công tác trên, các cán bộ, giáo viên, nhân viên có kế hoạch cụ thể thực hiện tốt nhiệm vụ tháng 3 năm 2018.

Nơi nhận:-
 Phòng giáo dục