Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10
móc treo

Trường mầm non Kim Lộc tổ chức HN CBGV,NV năm học 2019 - 2020

Thứ ba - 17/09/2019 09:42
Trường mầm non Kim Lộc tổ chức HN CBGV,NV năm học 2019 - 2020

Trường mầm non Kim Lộc tổ chức HN CBGV,NV năm học 2019 - 2020

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của ngành giáo dục nói chung và của mỗi đơn vị trường học nói riêng. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại việc thực hiện nhiệm
TRƯỜNG MẦM NON KIM LỘC
TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC
NĂM HỌC 2019 – 2020.
 
Hội nghị cán bộ công chức, viên chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của ngành giáo dục nói chung và của mỗi đơn vị trường học nói riêng. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại việc thực hiện nhiệm vụ năm học trước đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học tiếp theo.
Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 26 tháng 8 năm 2019, trường mầm non Kim Lộc đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 -2020. Về dự và chỉ đạo Hôi nghị có đồng chí Bùi Kim Sơn – Chuyên viên phòng GD ĐT; Đồng chí Phan Anh - Phó CT LĐLĐ huyện Can Lộc; Các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, chính quyền địa phương, các ban ngành cấp xã, đại diện BCH hội cha mẹ trẻ  cùng với các đồng chí CBGVNV trong toàn trong đơn vị.
              
 
Tại Hội nghị, nhìn lại một năm học vừa qua, tập thể nhà trường  đã nỗ lức phấn đấu để đạt được những thành tích đáng ghi nhận: Tập thể nhà trường đạt lao động tiên tiên cấp huyện; 1 đồng chí được UBND tỉnh tặng bằng khen; 1 đồng chí đạt CSTĐ CCS phương ghi nhận.
Bên cạnh những thành tích đã đạt được, tại Hội nghị cũng đã nhìn nhận lại những mặt hạn chế, tồn tại của năm học vừa qua đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp khắc phục trong năm học 2019 – 2020.
Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong Hội nghị.
 
               
 
                 
 

              
 

 

 

 
                                    Kim Lộc, ngày 27 tháng 8 năm 2019
                                                Tác giả bài viết: Duy Tám

Tác giả bài viết: Duy Tám

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn