Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Trường Mn Kim Lộc tổ chức chương trình "Tết vì trẻ em nghèo" năm 2019

Thứ năm - 31/01/2019 15:22
trao quà cho trẻ em nghèo

Ngày tết đang cận kề, nhà nhà đang tất bật chuẩn bị đón tết. Để mọi người có cái tết ấm cúng, trọn vẹn, trong mấy ngày qua các ngành, các cấp đã và đang tổ chức thăm hỏi, tặng quà tết cho người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Ở các trường học, nhà trường cũng vận động các nhà hảo tâm tặng quà cho trẻ em nghèo. Những phần quà xuân chan chứa nghĩa tình làm cho các em càng thêm ấm lòng khi mùa xuân đang đến.
TRƯỜNG MẦM NON KIM LỘC TỔ CHỨC TẶNG QUÀ
TẾT VÌ TRẺ EM NGHÈO

Chiều ngày 29/01/2019, trường mầm non Kim Lộc đã tổ chức trao tặng 12 phần quà xuân cho trẻ em nghèo của trường. Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng, gồm quần áo, bánh kẹo, nước mắm, bột ngọt và tiền mặt. Số quà trên do nhà trường vận động phụ huynh, CBGV,NV đóng góp. Đặc biệt nhà trường còn nhận được 2 suất quà của thầy Nguyễn Huy Đạt: UVBCH LĐLĐ huyện Can Lộc, Cụm trưởng chỉ đạo các trường học cụm Thượng Can – GV trường THCS Trà Linh. Trị giá 2 suất quà 600.000đ. Món quà xuân hôm nay đã thể hiện được tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của tất cả chúng ta với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Tinh thần tương thân, tương ái là truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam được duy trì từ ngàn xưa đến nay. Sự chia sẻ đúng thời điểm, nhất là vào dịp Tết đến xuân về càng có ý nghĩa hơn bao giờ hết. Những chiếc quần, áo mới, quà bánh các em nhận được sẽ giúp vơi đi phần nào nỗi lo toan của phụ huynh trong ngày Tết.
Sau đây là một số hình ảnh của chương trình “Tết vì trẻ em nghèo”

Kim Lộc, ngày 30 tháng 01 năm 2019