Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Trường Mầm non Kim lộc tổ chức HN phụ huynh đầu năm học 2019 -2020

Thứ hai - 16/09/2019 16:36
Trường Mầm non Kim lộc tổ chức HN phụ huynh đầu năm học 2019 -2020

Hòa chung trong không khí chuẩn bị cho năm học mới, năm học 2019-2020. Chiều ngày 14 tháng 9 năm 2019, được sự nhất trí của Đảng ủy, chính quyền địa phương. Trường mầm non Kim Lộc tổ chức Hội nghị phụ huynh toàn trường đầu năm học 2019 -2020.
HỘI NGHỊ
PHỤ HUYNH HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG
NĂM HỌC 2019-2020
Hòa chung trong không khí chuẩn bị cho năm học mới, năm học 2019-2020.
Nhằm đánh giá lại một năm học qua, toàn thể phụ huynh đã đồng hành cùng với nhà trường trong các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ và đã gặt hái được nhiều thành tích đáng ghi nhận.
 Nhà trường đạt tập thể lao động tiên tiến, 1 đồng chí đạt CSTĐ cấp cơ sở, 1 đồng chí được UBND tỉnh tặng bằng khen. Điều đặc biệt hơn nữa là trong năm học qua, công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ luôn được đảm bảo an toàn. Khâu lựa chọn thực phẩm luôn được nhà trường và phụ huynh kiểm soát chặt chẽ. Khâu chế biến thực phẩm của đội ngũ nhân viên y tế luôn thực hiện đúng quy trình nên vấn đề ngộ độc thực phẩm đã không thể xẩy ra. Điều này toàn thể phụ huynh đã hết sức ghi nhận cho nhà trường.
Thông qua Hội nghị có 98% phụ huynh có mặt đồng thuận, nhất trí cao về các khoản vận động, tài trợ do BCH hội  phụ huynh phát động.
Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị phụ huynh năm học 2019 -2020.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, tích cực. Có 98% phụ huynh đồng thuận, thống nhất với nội dung của buổỉ họp. Sự đóng góp tích cực của quý phụ huynh về các hoạt động trong nhà trường, là một sự quan tâm, động viên rất lớn để nhà trường làm tốt hơn nữa công tác nuôi dưỡng, chăm sóc – giáo dục con em phát triển toàn diện, hài hòa trên các lĩnh vực. Thay mặt tập thể CBGVNV trường mầm non Kim Lộc, xin  được chân thành cảm ơn các đại biểu, các bậc phụ huynh đã về tham dự buổi họp đầu năm đầy đủ. Hy vọng năm học mới 2019 – 2020 sẽ gặt hái được nhiều thành công, thắng lợi./.

Kim Lộc, ngày15 tháng 9 năm 2019