Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Trường Mầm non Kim lộc tổ chức HN chi bộ đầu năm 2019 -2020

Thứ hai - 16/09/2019 16:16
Đồng chí Trần thị Hương Bí thư chi bộ đọc báo cáo tổng kết

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Kim Lộc. Chiều hôm nay ngày 25 tháng 8 năm 2019, Chi bộ Trường mầm non Kim Lộc tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ chính trị năm 2019
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2018
PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ NĂM 2019
CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KIM LỘC

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Kim Lộc. Chiều hôm nay  ngày 25 tháng 8 năm 2019, Chi bộ Trường mầm non Kim Lộc tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ chính trị năm 2019.
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Phan Văn Mạnh - Bí thư đảng ủy xã; đồng chí Lê Hữu Thắng: Phó bí thư thường trực đảng ủy xã và 15/15 đảng viên trong chi bộ cùng về tham dự đầy đủ;
Trong không khí trang nghiêm của hội nghị, đồng chí  Trần Thị Hương – Bí thư chi bộ thông qua báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ chính trị năm 2019.
Nhìn chung đội ngũ cán bộ đảng viên và quần chúng luôn có tư tưởng chính trị vững vàng, thực hiên nghiêm túc việc nghiên cứu học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật Nhà nước, có ý thức đấu tranh với những biểu hiện, hành vi sai trái. Duy trì chế độ sinh hoạt chi bộ hàng tháng đúng thời gian quy định.
Trong năm qua Chi bộ đã lãnh đạo việc thực hiện Nghị quyết chi bộ đầu năm đạt hiệu quả cao. Chi bộ đã đạt được những thành tích nhất định. Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Cá nhân đồng chí bí thư chi bộ được tặng giấy khen của Đảng ủy về Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
         Sau đây là một số hình ảnh về buổi Hội nghị.

(Đại biểu  Đảng ủy  tham dự Hội nghị)

(Đ/c Trần Thị Hương: bí thư chi bộ đọc báo cáo tổng kết)
            Các đảng viên tập trung phát biểu ý kiến có trọng tâm, chủ yếu đề xuất, kiến nghị xoay quanh các vấn đề về xây dựng cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, cảnh quan môi trường, mua sắm trang thiết bị dạy học….

(Đ/c Phan Văn Mạnh: BT đảng ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo HN) .
                                                       Kim Lộc, ngày 25 tháng 8 năm 2019
                                                                   Tác giả bài viêt: Duy Tám