Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Thao giảng chào mừng ngày 20/10. Năm học 2018-2019

Thứ sáu - 19/10/2018 10:53
Cô và trẻ tham qua vườn cổ tích

Thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường và tổ chuyên môn năm học 2018 – 2019. Ngày 17 tháng 10 năm 2018 nhà trường phối hợp với 2 tổ chuyên môn tổ chức thao giảng chào mừng ngày PNVN 20/10.
TRƯỜNG MẦM NON KIM LỘC
TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/10
NĂM HỌC 2018 - 2019

Đợt thao giảng diễn ra có sự tham dự của BGH nhà trường cùng các giáo viên của 7 nhóm lớp với 6 tiết thao giảng.
            Đa số các tiết dạy đều ứng dụng phương pháp dạy học tích cực, lấy trẻ làm trung tâm. Cô chỉ là vai trò gợi ý, hướng dẫn cho trẻ. Nổi bật có tiết của cô Trần Thị Hồng Thúy (lớp 5 T) dạy trẻ ôn phía phải, phía trái của bản thân; tiết rèn kĩ năng rửa tay cho trẻ của cô Nguyễn Thị Hường (lớp 3TB); tiết làm quen với tác phẩm văn học – truyện kể của cô Trần Thị Tuyết Liên (lớp 3TA).....
Công tác thao giảng là một việc làm hết sức quan trọng đối với mỗi giáo viên. Thông qua thao giảng giúp giáo viên từng bước trưởng thành trong công tác chuyên môn, giáo viên chủ động, tích cực hơn trong bài giảng của mình. Vì khi đến lịch thao giảng, hầu hết  giáo viên đều có tinh thần chuẩn bị bài thật kỹ cả về kiến thức chuyên môn lẫn thực tiễn, tìm hiểu, trao đổi với đồng nghiệp nhiều hơn để có một buổi dạy đạt kết quả cao nhất.
Qua thao giảng, giáo viên tự đánh giá được khả năng, năng lực chuyên môn của mình, đồng thời tiếp thu ý kiến đóng góp của đồng nghiệp, BGH, nhận ra những ưu điểm và hạn chế của bản thân để từ đó có kế hoạch tự học, tự bồi dưỡng, rèn luyện nhân cách, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác CSGD trẻ.
Dự giờ thao giảng giúp giáo viên học tập những cái hay, rút kinh nghiệm những thiếu sót của đồng nghiệp về phong cách, phương pháp sư phạm và cách ứng xử các tình huống xảy ra trong quá trình lên lớp để áp dụng vào quá trình giảng dạy của mình.
Sau đây là một vài hình ảnh diễn ra của đợt thao giảng

Kim Lộc, ngày 18 tháng 10 năm 2018