Chào mừng năm học mới

Nhà trường tổ chức hội thi GV dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019

Thứ hai - 24/12/2018 11:09
Nhà trường tổ chức hội thi GV dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019, trường mầm non Kim Lộc tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Vòng thi lý thuyết diễn ra vào sáng ngày 11/12/2018. Thi hồ sơ vào ngày 12/12/2018. Thi thực hành vào ngày 19- 20/12/2018;
HỘI THI
GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG
NĂM HỌC 2018-2019
Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019, trường mầm non Kim Lộc  tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Vòng thi lý thuyết diễn ra vào sáng ngày 11/12/2018. Thi hồ sơ vào ngày 12/12/2018. Thi thực hành vào ngày 19- 20/12/2018;
Tham gia Hội thi có 8 giáo viên trên tổng số 12 giáo viên toàn trường với 8 bài lí thuyết, 8 bộ hồ sơ và 8 tiết dạy thực hành. Các giáo viên tham gia dự thi đều có sự chuẩn bị kiến thức chu đáo, hồ sơ cá nhân đầy đủ, các tiết dạy được đầu tư khá kĩ lưỡng, xác định đúng mục tiêu trọng tâm của bài dạy; nội dung, phương pháp và hình thức giáo dục gắn với thực tế đời sống của trẻ.
Đa số các giáo viên nắm được yêu cầu khi làm bài lí thuyết, thiết kế, tổ chức các hoạt động dạy học phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của trẻ, chú trọng hoạt động nhóm nhỏ, cá nhân, phát huy tính mạnh dạn, tự tin ở trẻ. Các tiết dạy giáo viên đã sử dụng phương tiện dạy học hiện đại, có 4/8 tiết dạy ứng dụng CNTT, giáo án điện tử, tranh, hình ảnh sinh động kích thích sự hưng phấn, hứng thú học tập cho trẻ. Đồ dùng dạy học phong phú, phát huy hiệu quả. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã tổng kết, đánh giá rút kinh nghiệm. Kết quả đạt 8/8  đồng chí. Những giáo viên có bài thi lí thuyết,(hồ sơ và tiết dạy xuất sắc) như cô giáo Trần Thị Hồng Thúy; Trần Thị Thúy; Trần Thị Thanh Liễu; Nguyễn Phương Thảo...
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường của trường mầm non Kim Lộc đã tạo động lực đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới PPDH nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả CSGD trẻ trong nhà trường. Tạo cơ hội giao lưu, học tập giữa các tổ chuyên môn, cá nhân trong việc tổ chức, quản lý hoạt động dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng thiết bị dạy học, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ, đặc biệt là đội ngũ giáo viên dạy giỏi. Xây dựng và phát triển lực lượng giáo viên nòng cốt phục vụ cho hoạt động chuyên môn trong nhà trường. Hội thi trở thành đợt sinh họat chuyên môn sâu rộng góp phần tích cực trong việc bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên.
Sau đây là một số hình ảnh phần thi thực hành

Kim Lộc, ngày 24 tháng 12 năm 2018