Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Ngày hội thể thao của bé năm học 2018-2019

Thứ hai - 25/03/2019 14:27
Ngày hội thể thao của bé năm học 2018-2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 -2019, được sự nhất trí của Phòng GD ĐT Can Lộc, sáng ngày 15/3/2019 trường mầm non Kim Lộc đã tổ chức ngày hội thể thao của bé.

TRƯỜNG MẦM NON KIM LỘC
TỔ CHỨC “NGÀY HỘI THỂ THAO CỦA BÉ” CẤP TRƯỜNG
NĂM HỌC 2018 – 2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 -2019, được sự nhất trí của Phòng GD ĐT Can Lộc,  sáng ngày 15/3/2019 trường mầm non Kim Lộc đã tổ chức ngày hội thể thao của bé.
Đến chung vui ngày hội còn có ban đại diện cha mẹ học sinh cùng đông đảo các bậc phụ huynh và không thể thiếu được đó là hơn 120 vận động viên nhí khối mẫu giáo của trường Mầm non Kim Lộc.
“Ngày hội thể thao của bé” thực sự đã trở thành sân chơi bổ ích, lý thú và là cơ hội để các bé được giao lưu, trải nghiệm, thể hiện kỹ năng vận động, sự nhanh nhẹn, khéo léo, bền bỉ, dẻo dai, sự mạnh dạn tự tin, tinh thần đoàn kết thông qua màn đồng diễn và trò chơi vận động;
Ngày hội thể dục thể thao của bé diễn ra với phần thi màn đồng diễn của từng lớp và trò chơi vận động “Nhảy vào vòng ném bóng vào rổ”. Mặc dù thời tiết có mưa nhỏ nhưng trên khuôn mặt trẻ thơ vẫn rạng ngời với những động tác đồng diễn không kém phần hào hứng.
Ngày hội thể thao đã khép lại, qua đó hình thành cho trẻ sự mạnh dạn, tự tin, những tố chất nhanh, mạnh, khéo léo với mong muốn con trẻ ngày càng phát triển toàn diện hơn nữa.
Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội

Tin bài: Duy Tám