Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10
móc treo

Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020 - Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường

Thứ năm - 19/09/2019 16:30
Đồng chí phó bí thư huyện ủy - CT HĐND huyện Đặng Trần Phong tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân ngày KG năm học mới 2019 - 2020

Đồng chí phó bí thư huyện ủy - CT HĐND huyện Đặng Trần Phong tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân ngày KG năm học mới 2019 - 2020

Ngày 05/9 hàng năm là ngày khai giảng năm học mới – ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Với bao niềm vui hân hoan, chào đón của hàng triệu triệu sinh viên, học sinh, các thầy cô giáo và các em nhỏ trong cả nước
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI – 2019 - 2020
NGÀY HỘI TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG.
 
Ngày 05/9 hàng năm là ngày khai giảng năm học mới – ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Với bao niềm vui hân hoan, chào đón của hàng triệu triệu sinh viên, học sinh, các thầy cô giáo và các em nhỏ trong cả nước.
Nhưng nặm học này, năm học 2019 – 2020, thời tiết đã không thuận lợi để tất cả các nhà trường trong cả nước cùng tổ chức một buổi lễ khai giảng năm học mới cho các học sinh thân yêu của mình. Trời mưa to, lũ lụt, bão giông đã ập đến các tỉnh miền Trung. Vì thế một số trường học thuộc các tỉnh miền Trung đã không thể tổ chức được ngày khai giảng năm học mới.
Trong ngày 05/9 mặc dù trời mưa rất to, nước ngập cả sân trường. Nhưng nhà trường đã rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Đặng Trần Phong – Phó bí thư huyện ủy – CT HĐND huyện đã về thăm trường, tặng nhà trường bó hoa tươi thắm chúc mừng ngày khai giảng năm học mới.

 
Nhưng khi cơn bão lũ qua đi, trời quang mây lại tạnh. Các nhà trường lại cùng nhau tổ chức lễ khai giảng cho các em học sinh thân yêu.
Đúng 8h00 sáng ngày 09/9/2019 gần 140 em nhỏ đã có mặt đông đủ để tham dự lễ khai giảng năm học mới với đồng đủ Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh và các vị phụ huynh đến chúc mừng buổi lễ.
Cô Trần Thị Hương- HT nhà trường đã có những lời căn dặn ân cần đến các em nhỏ rằng chúc các con ngoan, vâng lời ông, bà, cha, mẹ, cô giáo, yêu thương, đoàn kết với bạn bè. Đi học chăm chỉ, chuyên cần…
Buổi lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trẻ Trường Mầm non Kim Lộc. Hy vọng trong năm học mới 2019 - 2020 này, nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc phụ huynh học sinh.
Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng

 
 

 
 

 
              
 
                
 
                                                Kim Lộc ,ngày 10/9/2029
                                                Bài và ảnh: Duy Tám

Tác giả bài viết: Duy Tám

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin cũ hơn