Chúc mừng năm học mới 2018-2019

Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019

Thứ năm - 13/09/2018 16:49
Văn nghệ của trẻ

Lập thành tích chào mừng 73 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9. Hàng năm cũng vào ngày hôm nay, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS và các cháu nhỏ trên cả nước lại cùng nhau phấn khởi bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.
                                                                                                 TRƯỜNG MẦM NON KIM LỘC
                                                          TỔ CHỨC LẾ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI - NĂM HỌC 2018 – 2019 -
                                                                                NGÀY HỘI TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ TỚI TRƯỜNG

Mùa hè năm 2018 đã khép lại, năm học 2018 - 2019 đã thật sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung cũng như của tỉnh, huyện nhà nói riêng. Hôm nay cô và các cháu trường mầm non Kim Lộc long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” - Khai giảng năm học 2018 - 2019.
        Về dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Đăng Khoa – Phó chủ tịch UBND xã và một số đồng chí đại diện các ban ngành cấp xã cùng về dự.
       Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của tập thể CBGV,NV, các bậc phụ huynh cùng các em nhỏ trong toàn trường.
Không khí buổi lễ diễn ra rất trang nghiêm nhưng không kém phần sôi nổi. Những lời ca tiếng hát, những điệu múa thần tiên của trẻ đã giúp chúng ta thêm yêu cuộc sống, thêm lạc quan, yêu đời.
      Kết thúc buổi lễ là bài phát biểu của cô giáo Trần Thị Hương – Hiệu trưởng nhà trường.
     Bước sang phần hội, các cháu được các cô giáo tổ chức các trò chơi dân gian như kéo co, bịt mắt bắt dê. Trẻ rất hào hứng trong các trò chơi.
    Sau đây là một vài hình ảnh trong ngày khai giảng

Kim Lộc, ngày 06 tháng 9 năm 2018
                                                                                                                 Người viết bài