Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018 Trường mầm non Kim Lộc

Thứ tư - 20/09/2017 08:55
Tiết mục văn nghệ của trẻ trong ngày khai giảng

Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018
Trường mầm non Kim Lộc
Mùa hè! Mùa của tiếng ve kêu râm ran, mùa hoa phượng đỏ nở rợp trời nay đã lùi xa. Một mùa thu nữa lại tới. Mùa thu! Mùa của tiếng trống trường rộn rã báo hiệu một năm học mới nữa đã bắt đầu. Thực hiện theo hướng dẫn của Bộ, Sở, Phòng GD ĐT, hôm nay ngày 05/9/2017 trường mầm non Kim Lộc tổ chức lễ khai giảng năm học mới; “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường” năm học 2017 – 2018. Không khí buổi lễ thật trang trọng, vui tươi, hân hoan chào đón các bé với nhiều màu sắc cờ, hoa rực rỡ, tạo không khí tưng bừng, phấn khởi, ấn tượng cho trẻ. Trong buổi lễ, những nét mặt rạng ngời, những nụ cười rạng rỡ được thể hiện trên khuôn mặt của các bé, nhìn các bé thật là đáng yêu như tiếp thêm động lực cho các cô giáo trong nhà trường.  Phần biểu diễn văn nghệ đã được cô và trò hưởng ứng rất nhiệt tình. Ngày khai giảng thực sự đã trở thành ngày hội khai trường đầy ý nghĩa đối với các bé và tất cả chúng ta.
Sau đây là một số hình ảnh về ngày khai giảng năm học mới 2017 – 2018

Phụ huynh và các bé trong ngày khai giảng

Cô dẫn chương trình điều hành buổi lễ

Chương trình văn nghệ của trẻ