Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ sáu - 19/10/2018 10:51
Bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Trần Thị Thúy

Công tác phát triển Đảng là một nhiệm vụ chính trị thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh. Chiều ngày 02/10/2018
                                                                                 CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KIM LỘC
                                                                                 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Công tác phát triển Đảng là một nhiệm vụ chính trị thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh. Chiều ngày 02/10/2018, Chi bộ trường mầm non đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 01 quần chúng ưu tú đó là quần chúng Trần Thị Thúy - Giáo viên .

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Hữu Thắng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy và toàn thể Đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra đúng quy định và theo đúng trình tự của Điều lệ Đảng. Đồng chí đảng viên mới bày tỏ sự xúc động, đọc lời tuyên thệ dưới lá cờ Đảng: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư thường trực Đảng ủy đã chúc mừng đồng chí Đảng viên mới. Đồng thời căn dặn cũng như giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên phải luôn luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người Đảng viên và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú đã diễn ra thành công tốt đẹp, có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong nhà trường luôn tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu để đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường.

Kim Lộc, ngày 03 tháng 10 năm 2018