Chào mừng năm học mới
móc treo

Hội thi đồ dùng đồ chơi tự tạo cấp trường

Thứ bảy - 21/11/2015 17:04
Gv và phụ huynh trong hội thi

Gv và phụ huynh trong hội thi

Phong trào làm đồ dùng đồ chơi là một hoạt động không thể thiếu trong mỗi nhà trường, trong mỗi năm học, nó nhằm mục đích phục vụ hoạt động chuyên môn, nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ.
HỘI THI
ĐỒ  DÙNG ĐỒ CHƠI TỰ TẠO CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2015 - 2016
         Thực hiện kế hoạch năm học 2015 – 2016, kỷ niệm 77 năm nền giáo dục cách mạng và 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam, trường Mầm non Kim Lộc tổ chức Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo cấp trường.
Phong trào làm đồ dùng đồ chơi là một hoạt động không thể thiếu trong mỗi nhà trường,  nhằm mục đích phục vụ hoạt động chuyên môn và nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Sáng ngày 19/11/2015 trường Mầm non Kim Lộc đã tiến hành tổ chức hội thi đồ dùng đồ chơi tự tạo cấp trường. Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng của toàn thể CBGV,NV. Giáo viên các nhóm lớp đã phối hợp với phụ huynh  sưu tầm các nguyên vật liệu phế thải sẵn có tại địa phương. Từ nguồn vật liệu phế thải đó, từ bàn tay khéo léo, sáng tạo của các giáo viên và sự nhiệt tình của phụ huynh đã tạo ra vô số đồ dùng đồ chơi phong phú, nhiều màu sắc,  nhiều chủng loại khác nhau theo các chủ đề trong năm học.
Đại biểu đến tham dự có các đồng chí trong cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, trưởng các ban ngành đoàn thể,  Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể CBGV,NV trong nhà trường.
Hội thi đã để lại nhiều ấn tượng đẹp. Lãnh đạo địa phương và phụ huynh đánh giá cao về lòng nhiệt huyết, say mê, sáng tạo, tận tụy với nghề của các cô giáo mầm non.
Chắc chắn rằng, phong trào làm đồ dùng, đồ chơi sẽ là một phong trào thi đua  hằng năm trong mỗi nhà trường                                                  
 
 
Kim lộc, ngày 20 tháng 11 năm 2015
Bài viết: Duy Tám

Tác giả bài viết: Duy Tám

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn