Chào mừng năm học mới
móc treo

Hội thi "bé khỏe, ngoan - Cô tài năng - Phụ huynh quan tâm, chia sẻ" năm học 2016-2017

Thứ hai - 27/03/2017 10:27
Màn chào hỏi của đội Vàng Anh

Màn chào hỏi của đội Vàng Anh

Trường mầm non Kim Lộc tổ chức Hội thi " Bé khỏe ngoan - Cô tài năng - Phụ huynh quan tâm, chia sẻ" cấp trường năm học 2016 - 2017.

Được sự chỉ đạo của phòng GD- ĐT Can Lộc, chiều ngày 24/3/2017 trường  mầm non Kim Lộc tổ chức hội thi “Bé khỏe, ngoan – Cô tài năng – Phụ huynh quan tâm chia sẻ” năm học 2016-2017.
 Hội thi rất vinh dự được đón tiếp cô giáo Phan Thị Thúy – Chuyên viên phòng GD-ĐT Can Lộc. Đồng chí Lê Hữu Thắng – Phó bí thư đảng ủy xã Kim Lộc; Đồng chí Nguyễn Đăng Khoa – phó chủ tịch UBND xã; đại diện BCH phu huynh; đại diện BGH 7 trường mầm non các xã trong cụm Thượng Can cùng toàn thể CBGV,NV, các cháu nhỏ và nhân dân trong toàn xã cùng về dự đông đủ.
 

 

 
Tham gia Hội thi có 3 đội: Đội Sơn Ca, đội Họa Mi và đội Vàng Anh. 3 đội đã trải qua 4 phần thi: Phần chào hỏi, kiến thức, tài năng và chung sức. Các đội thi đã mang đến cho hội thi một sức sống mới với những lời ca, điệu múa, những làn điệu dân ca ví dặm ca ngợi tình cô, trò, trường, lớp mầm non, quê hương, đât nước. Các đội thi lần lượt thể hiện kiến thức hiểu biết của mình về chương trình GDMN. màn tài năng của cô và bé, phụ huynh cũng rất sôi nổi. Sự đoàn kết, thống nhất cao trong đội được thể hiện ở phần thi chung sức.
 


 

 
Thông qua hội thi, nhà trường, gia đình, xã hội sẽ có sự gắn kết với nhau hơn. Các bậc phụ huynh, toàn xã hội sẽ có cái nhìn mới hơn, đúng đắn hơn về chương trình GDMN. Đặc biệt là cô, trẻ và phụ huynh có cơ hội để giao lưu, học hỏi, thể hiện năng khiếu của bản thân mình. Mặt khác qua hội thi này còn giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, phát triển các tố chất về đức, trí, thể, mĩ một cách toàn diện.
Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Vàng Anh, giải nhì cho đội Họa Mi, giải ba cho đội Sơn Ca.
Hội thi đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng đại biểu, khán giả về tinh thần chuẩn bị, sự chung tay góp sức của các bậc phụ huynh giúp hội thi đi đến thành công./.
Sau đây là một số hình ảnh trong hội thi:
 

 
 
 


 
 

Tác giả bài viết: Duy Tám

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn