Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018

Thứ tư - 20/12/2017 16:40
Trẻ 25-36 tháng chơi nhận biết, phân biệt màu sắc

TRƯỜNG MẦM NON KIM LỘC TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018
TRƯỜNG MẦM NON KIM LỘC
TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG
 NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 của bậc học mầm non;  thực hiện kế hoạch chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”. Hôm nay ngày 15/12/2017 trường mầm non Kim Lộc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018 (Phần thi thực hành);
Tham gia hội thi có 10 giáo viên, ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.
Hội thi được tổ chức qua ba nội dung : Phần thi sáng kiến kinh nghiệm, phần thi lý thuyết và phần thi thực hành.

(Các giáo viên làm bài kiểm tra năng lực)

Các thí sinh có tinh thần chuẩn bị cho hội thi rất cao.
Một số giáo viên đã có sự sáng tạo, linh hoạt, đổi mới về hình thức tổ chức trong hoạt động phát huy tính tích cực của trẻ, trẻ được trải nghiệm, khám phá và đặc biệt được giáo dục các kỹ năng cơ bản. Trong quá trình tổ chức các hoạt động: trẻ rất ngoan, có nề nếp, việc hình thành các kĩ năng cho trẻ diễn ra rất tốt.
Với lòng yêu nghề, mến trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao, các giáo viên luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi của mình. Các hoạt động diễn ra đã thực sự lấy trẻ làm trung tâm;.
Nổi bật có các tiết dạy Đóng kịch “Chú dê đen” của cô Trần Thị Hồng Thúy; tiết LQVT “Đo chiều dài 1 vật bằng các đơn vị đo khác nhau” của cô Nguyễn Thị Nhung; tiết dạo chơi tham quan của cô Trần Thị Thanh Liễu; tiết khám phá không khí của  cô Nguyễn Thị Thanh và tiết rèn kĩ năng sống gấp quần áo của cô Lê Thị Thập....
Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, có chất lượng, đúng quy trình. Giáo viên tham gia dự thi đã rất cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin và không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề.
Chúng ta cùng tin rằng với lòng nhiệt huyêt, tâm huyết với nghề, yêu nghề, mến trẻ, phong trào thi đua trong nhà trường sẽ ngày càng được phát huy hơn nữa ở các năm học tiếp theo.
Sau đây là những hình ảnh của phần thi thực hành qua 10 hoạt động:
(Trẻ 4 tuổi chơi tạo hình từ NVL thiên nhiên)

(Trẻ nhận biết, phân biệt màu sắc xanh, đỏ, vàng: nhóm trẻ 25T)

(Trẻ 4 tuổi đang  khám phá không khí qua các thí nghiệm)

(Trẻ lớp 5 tuổi học đo độ dài 1 vật bằng các đơn vị đo khác nhau)

(Trẻ 5 tuổi đang đóng kịch Chú dê đen)

(Trẻ 5 tuổi đang thực hành kĩ năng sống: gấp quần áo)

Trẻ 25-36T chơi tung bóng lên cao

Trẻ 3 tuổi chơi ngoài trời và hoạt động góc