HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017; TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2017-2018

Thứ tư - 20/09/2017 08:52
Đại biểu về dự và chỉ đạo Hội nghị

Thực hiện công văn số 434/PGD&ĐT ngày 22/8/2017 về tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Chiều hôm nay ngày 31/8/2017 trường mầm non Kim lộc tổ chức Hội nghị CB công chức, viên chức đầu năm ...........Về dự và chỉ đạo Hội nghị có cô giáo Hoàng Thị Thu Hà: Chuyên viên PGD&ĐT, phụ trách bậc học mầm non; Thầy giáo Bùi Lam Sơn cùng là CV PGD&ĐT.
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017;
TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện công văn số 434/PGD&ĐT ngày 22/8/2017 về tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Chiều hôm nay ngày 31/8/2017 trường mầm non Kim lộc tổ chức Hội nghị CB công chức, viên chức đầu năm nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có cô giáo Hoàng Thị Thu Hà: Chuyên viên PGD&ĐT, phụ trách bậc học mầm non; Thầy giáo Bùi Lam Sơn cùng là CV PGD&ĐT.

Về dự Hội nghị còn có các đồng chí đại diện cho cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương. Đồng chí Phan Văn Mạnh: Bí thư Đảng uỷ; Đồng chí  Phan Đăng Khoa: Phó CT UBND xã cùng các đại biểu đại diện cho BCH Hội phụ huynh, đại diện trường tiểu học và trạm y tế xã cũng có mặt đầy đủ.

Hội nghị được nghe báo cáo của cô Trần Thị Hương – Hiệu trưởng nhà trường về kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 – 2017 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018;

Sau khi nghe báo cáo của đồng chí Hiệu trưởng là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị còn được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của cô giáo Hoàng Thị Thu Hà: CV Phòng giáo dục đào tạo  và lãnh đạo địa phương nhằm chỉ đạo nhà trường thực hiện có hiệu quả kế hoạch đã đề ra, đồng thời bổ sung những nhiệm vụ mà nhà trường cần tiến hành thực hiện để có hiệu quả trong thời gian tới.

Sau một thời gian làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, sự đồng thuận, đồng lòng, đoàn kết đóng góp ý kiến xây dựng, tập thể cán bộ công chức, viên chức trường mầm non Kim Lộc quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Kim Lộc, ngày 01/9/2017
                                                                             Người đăng tin