Chúc mừng năm học mới 2018-2019

HN Chi bộ trường mầm non Kim Lộc năm học 2018 - 2019

Thứ năm - 13/09/2018 14:59
Đ/c bí thư chi bộ đọc báo cáo TK

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD ĐT Can Lộc, được sự nhất trí của Đảng ủy xã Kim Lộc. Chiều hôm nay ngày 28/8/2018 chi bộ trường mầm non Kim Lộc tổ chức Hội nghị đầu năm học 2018 – 2019.
                                                                               CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KIM LỘC
                                                                      TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẦU NĂM HỌC 2018 - 2019

Về dự Hội nghị có đồng chí Trần Văn Hữu - Phó bí thư Đảng ủy cùng 14 đồng chí đảng viên trong chi bộ.
         Hội nghị đã được nghe bản báo cáo tổng  kết việc thực hiện nhiệm vụ chính trị trong năm học qua, dự thảo phương hướng nhiệm vụ chính trị trong năm học tới.
        Các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã tập trung ý chí, thảo luận các vấn đề mà báo cáo tổng kết và phương hướng đã nêu một cách có trọng tâm. Mặt khác, Hội nghị đã cùng nhau xây dựng và hoàn thiện nghị quyết chi bộ đầy đủ, ngang tầm với với nhiệm vụ đặt ra. Toàn chi bộ quyết tâm thực hiện thành công và thắng lợi nghị quyết chi bộ đầu năm.
         Hội nghị được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Văn Hữu – Phó bí thư Đảng ủy. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của chi bộ trong năm học qua và chỉ rõ những tồn tại, hạn chế mà chi bộ cần khắc phục trong năm học tới.
          Sau đây là một vài hình ảnh diễn ra tại Hội nghị

Kim Lộc, ngày 29 tháng 8 năm 2018
                                                                             Người viết bài