Chúc mừng năm học mới 2018-2019

HN CC VC trường Mn Kim Lộc năm học 2018- 2019

Thứ ba - 11/09/2018 16:54
Đại biểu tham dự HN

Thực hiện công văn số 304/PGD ĐT ngày 23/8/2018 của PGD ĐT về hướng dẫn tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2018 – 2019.
                                           TRƯỜNG MẦM NON KIM LỘC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CC, VC
                                                                                NĂM HỌC 2018 - 2019

Hôm nay, sáng ngày 30/8/2018, trường mầm non Kim Lộc tổ chức hội nghị CC-VC đầu năm học 2018 - 2019. Nhằm đánh giá, tổng kết lại những kết quả đã được trong năm học qua, những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong năm học tới.

Về dự Hội nghị có đông đủ các đại biểu đến từ PGD ĐT, đại diện Đảng ủy, chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể, đại diện hội cha mẹ học sinh và đặc biệt là sự có mặt của 20 CBGV,NV trong toàn trường.

Hội nghị đã tập trung thảo luận vào 3 bản báo cáo của nhà trường, công đoàn và thanh tra nhân dân. Đặc biệt là bản báo cáo tổng kết năm học vừa qua, phương hướng nhiệm vụ trong năm học tới của nhà trường.

Các đồng chí CBGV,NV đã tập trung ý chí đưa ra các ý kiến thảo luận, đề ra các giải pháp, kiến nghị, đề xuất với cấp trên, xây dựng nghị quyết hội nghị đầy đủ, hoàn thiện, khoa học với mục đích quyết tâm thực hiện nhiệm vụ năm học mới 2018 – 2019 thành công, thắng lợi.

Cuối buổi, toàn thể Hội nghị đã rất bùi ngùi xúc động vì phải chia tay một đồng chí nguyên là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng nhà trường đến tuổi về hưu. Trải qua 10 năm  công tác tại trường mầm non Kim Lộc, đồng chí Trần Thị Mai đã làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, xây dựng tập thể nhà trường ngày càng lớn mạnh. Đồng chí đã để lại nhiều tình cảm tốt đẹp trong lòng phụ huynh, cán bộ địa phương cũng như tập thể chị em trong nhà trường.

Sau đây là một vài hình ảnh của Hội nghị CC,VC

Kim Lộc, ngày 31 tháng 8 năm 2018
Người đưa tin