ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KIM LỘC NHIỆM KỲ 2017-2020

Thứ tư - 20/09/2017 08:46
BT chi bộ NK 2015-2017 đọc báo cáo

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Kim Lộc, chiều ngày 29/8/2017, tại chi bộ Trường mầm non Kim Lộc đã diễn ra Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020.
ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KIM LỘC
NHIỆM KỲ 2017-2020

Về dự và chỉ đạo Đại hội chi bộ nhiệm kì có đồng chí Phan Văn Mạnh: Bí thư Đảng uỷ; đồng chí Lê Hữu Thắng: Phó bí thư thường trực Đảng uỷ. cùng 15 đồng chí đảng viên trong chi bộ cũng có mặt đầy đủ.

Đại hội đã được nghe bản báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Chính trị nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 do đồng chí Trần Thị Mai – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 trình bày. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành tựu, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ qua.

Đồng thời, Đại hội đã thảo luận và thông qua Phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2018 đã đề ra.

Tại Đại hội, đồng chí Phan Văn Mạnh - Bí thư Đảng ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương các kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2017 của Chi bộ và đồng thời mong muốn trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, Chi bộ sẽ phát huy tinh thần đoàn kết tập thể, tiếp tục thực hiện tốt chức năng là hạt nhân lãnh đạo chính trị, tăng cường công tác giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng phẩm chất chính trị, năng lực công tác của cán bộ đảng viên, xây dựng đội ngũ nhà giáo có đạo đức, lối sống mẫu mực, có năng lực chuyên môn vững vàng, đáp ứng với yêu cầu đổi mới giảng dạy và học tập của nhà trường. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức quần chúng phát huy tinh thần dân chủ, tham gia góp ý xây dựng Đảng nâng cao tính tự giác, tính hiệu quả để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Sau thời gian làm việc tích cực, nghiêm túc, trách nhiệm cao trước chi bộ và các đảng viên, Đại hội chi bộ Trường MN Kim Lộc nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Đại hội đã ra Nghị quyết, đã xác định nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ nhà trường trong việc lãnh đạo tư tưởng, chính trị các đảng viên, các tổ chức đoàn thể của nhà trường và kế hoạch nhiệm kỳ 2017 - 2020của chi bộ. Đại hội đã bầu đồng chí Trần Thị Hương giữ chức Bí thư chi bộ, đồng chí Duy Thị Tám giữ chức Phó Bí thư chi bộ và đồng chí Lê Thị Thập cấp uỷ viên nhiệm kỳ 2017 - 2020.
          Chi ủy mới lên nhận nhiệm vụ

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương và đầy trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Trường MN Kim Lộc nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã thành công tốt đẹp. D­ưới ánh sáng Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc và các Nghị quyết của Đảng cấp trên, đặc biệt là sự quan tâm giúp đỡ của Ban chấp hành Đảng bộ xã Kim Lộc, Chi bộ trường MN Kim Lộc quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020./.

Kim Lộc, ngày 30 tháng 8 năm 2017
                                                                             Người đăng tin