Chúc mừng năm học mới 2018-2019

Độc lập- Tự do – Hạnh

Kim lộc, ngày 03 tháng 01  năm  2018

KẾ HOẠCH THÁNG 01/2017
Chào mừng Năm mới 2018, mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu, toàn ngành tập trung thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm sau:
       1. Chỉ đạo hoàn thành tốt chương trình dạy học kỳ I đúng biên chế năm học của Bộ GD&ĐT ngày 13/01/2018. Sơ kết học kỳ I, triển khai nhiệm vụ kỳ II từ ngày 15/01/2018.
      2. Thực hiện tốt kiểm tra đánh giá chất lượng học sinh cuối kỳ I theo quy chế của Bộ GD& ĐT.
     3. Tăng cường công tác kiểm tra chất lượng chuyên môn giáo viên và chất lượng trẻ ở các độ tuổi. Nâng cao chất lượng sinh hoạt của 2 tổ chuyên môn. 2 lớp 5 tuổi. Tăng cường các hoạt động cho trẻ giao lưu, khám phá, tham quan.
- Tăng cường chỉ đạo các lớp tập luyện màn đồng diễn, các trò chơi vận động tham gia ngày hội thể thao.
- Tăng cường xây dựng, thiết kế môi trường giáo dục lấy trẻ làm làm trung tâm ở các nhóm lớp.
    4.  Tăng cường công tác tham mưu, vận động, huy động các nguồn lực đầu tư xây dựng CSVC, cảnh quan, năm học 2017-2018. Tham mưu đổ đất phái sau khuôn viên nhà trường.
    5. Tiếp tục công tác huy động trẻ nhà trẻ ra lớp đạt chỉ tiêu.
    6. Tăng cường nhắc nhở phụ huynh trong công tác đóng nộp các khoản.
    7. Hoàn thành đánh giá xếp loại CB, GV học kỳ I, đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ học kỳ I năm học 2017 – 2018;
    8. Hoàn thành quyết toán ngân sách năm 2017, lập dự toán ngân sách năm 2018; đảm bảo lương, BHXH, chế độ chính sách cho CB, GV toàn ngành.
   9. Tăng cường công tác kiểm tra nhiệm vụ của giáo viên. Thực hiện tốt chuyên đề cấp trường đảm bảo. Kiểm tra các hoạt động trong nhà trường. Kiểm tra chất lượng bữa ăn của trẻ, đảm bảo công tác vệ sinh ATTP.
   10. Tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật, phòng chống tệ nạn xã hội, thực hiện tốt các Chỉ thị về cấm đốt pháo nổ, đảm bảo an ninh trật tự trường học, an toàn giao thông,…
- Triển khai thông tư 20/2017/TT-BGDĐT ngày 18/08/2017 quy định tiêu chuẩn, điều kiện, nội dung, hình thức thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, phổ thông công lập.
- Văn bản mới về điều chỉnh chế độ cho người hưu trí.
   11. Tăng cương quy chế dân chủ trong nhà trường, hàng tháng họp chi bộ, họp hội đồng các đồng chí cán bộ, GV, NV phải có ý kiến tham luận trực tiếp tại cuộc họp một cách thẳng thắn tránh tình trạng nói ngoài gây mất đoàn kết.
  12. Tăng cường công tác bồi dưỡng giáo viên tham gia dự thi giáo viên giỏi huyện.
    13. Chỉ đạo triển khai thực hiện tốt các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, hoạt động nhân đạo từ thiện, xây dựng trường học an toàn, thân thiện, học sinh tích cực, các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân 2018.
Lịch công tác cụ thể:
01/01 02/1

Nghỉ tết Dương lịch
Họp hội đồng, triển khai nhiệm vụ tháng ( Đồng chí Hiệu trưởng)
03-05/01 Kiểm tra chất lượng trẻ cuối học kỳ 1 ( Đồng chí phụ trách chuyên môn)
8-11/1 Hoàn thành đánh giá xếp loại CB,GV,NV học kỳ I
  Sinh hoạt chuyên môn đầu tháng và giữa tháng
12/01 Chuyên đề cấp trường tổ chức hoạt động dạy học lấy trẻ làm trung tâm tại MN Vượng Lộc
15/01 - Nộp số liệu, báo cáo sơ kết HKI về Phòng ( Đ/c Hương)
15/1 - Sơ kết học kỳ I, triển khai nhiệm vụ kỳ II. Thực hiện chương trình kỳ II ( BGH)
19/01 Nộp báo cáo tháng( Đ/c Hương)
02-15/01 Kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ giáo viên( BGH)