Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

BAÓ CÁO KẾT QUẢ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ THÁNG 3
UBND HUYỆN  CAN LỘC              CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NA
   TRƯỜNG MN KIM LỘC                                Độc lập- Tự do –Hạnh phúc

Số:       /BC-TrMN                                            Kim  Lộc, ngày 19  tháng 03 năm 2018

BÁO CÁO  VIỆC THỰC HIỆN  KẾ HOẠCH THÁNG 03/2018
Chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ, toàn trường đã tập trung thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm sau:
        1. Làm tốt công tác chỉ đạo các nhóm lớp thực hiện nghiêm túc chương trình quy chế chuyên môn, đổi mới phương pháp lên lớp, đặc biệt chất lượng trẻ 5 tuổi, soạn bài đầy đủ đúng chương trình, thực hiện nghiêm túc chế độ sinh hoạt, giờ giấc lên lớp,
         2. Thực hiện tốt công tác kiểm tra hồ sơ giáo viên, hồ sơ trẻ, dự giờ giáo viên, dự giờ góp ý các tiết dạy thể nghiệm. Trong tháng dự giờ đột xuất 5 giáo viên: Cô Hồng Thúy, Liễu, Tú Anh, Hường, Xuân.  xếp loại tốt 2. ( cô Hồng Thúy, Liễu) Khá 3 ( Tú Anh, Xuân, Hường).
         3. Tổ chức thao giảng chào mừng ngày 8/3. Tổng có 7 tiết dạy: trong đó có 3 tiết tốt gồm các cô Thập, Hồng Thúy,  Tuyêt Liên),  4 tiết khá cô Hoài, Thảo, Tú Anh, Hường)
-  Trong tháng tổ chuyên môn tổ chức 2 chuyên đề . chuyên đề khám phá khoa học do cô Trần Thị Hồng Thúy thực hiện và chuyên đề kể chuyện do cô Trần Thị Tuyết Liên thực hiện.
          - Hoàn thành bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên tháng 2 và các loại hồ sơ về công tác bồi dưỡng thường xuyên theo đúng quy định. Triển khai cho giáo viên làm bài bồi dưỡng thường xuyên tháng 3.
         4. Các lớp mẫu giáo đảm bảo tỷ lệ trẻ chuyên cần. Trong tháng huy động 2 trẻ nhà trẻ ra nhóm lớp. Tuy nhiên tỷ lệ đi học chuyên cần ở 2 nhóm trẻ vẫn còn thấp. Nhà trường đã giao chỉ tiêu cho mỗi cán bộ, giáo viên huy động 1 cháu nhà trẻ ra nhóm lớp và gắn vào tiêu chí xếp loại hàng tháng.
         5. Thực hiện nghiêm túc chế độ ăn bán trú cho trẻ. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng bữa ăn.
         6. Tổ chức cân đo lần 3 cho trẻ. Với tổng số trẻ được cân, đo 144/144 tỷ lệ 100%
            +  Trẻ cân nặng bình thường: 137  Tỷ lệ 95,1 %
             +  Trẻ suy dinh dưỡng vừa:      7. Tỷ lệ 4,9 %
             +  Chiều cao bình thường:      134. Tỷ lệ 93,1 %
             +  Thấp còi độ 1:                      10  Tỷ lệ  6,9 %
        - Phối hợp  với trạm y tế tổ chức khám sức khỏe lần 2 cho trẻ.
          Tổng số trẻ được khám 144/144
          Số trẻ mắc các bệnh về răng miệng: 46 tỷ lệ 45,7%
          Số trẻ mắc các bệnh về mắt: 1 tỷ lệ 0,7%
          Số trẻ mắc các bệnh về tai, mũi họng: 3 tỷ lệ 2,1%
        8. Tiếp tục thu thập minh chứng, viết phiếu đánh giá công tác kiểm định chất lượng giáo dục.
       9.  Các lớp đã phối hợp với phụ huynh tổ chức tập luyện các tiết mục văn nghệ, trò chơi để chuẩn bị cho ngày hội thể thao cấp trường.
       10. Nhà trường tổ chức cho chị em giao lưu, tọa đàm, thi đá bóng giữa các tổ với nhau. Tạo không khí sôi nổi trong ngày lễ.
       - Hội dượng đã tổ chức cho nhà trường giao lưu nhân ngày 8/3 vui vẽ và đầy ý nghĩa.
        - Tổ chức giao lưu bóng chuyền với phụ nữ các xóm.
        - Về công trình chào mừng ngày 8/3 trường đã làm được một số đồ dùng đồ chơi phục vụ công tác dạy học:
       - Chỉ đạo công đoàn làm lại các bồn hoa, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp trong trường.
      11.  Phối hợp với tổ chuyên môn đánh giá xếp loại giáo viên đảm bảo chính xác, khách quan.
       12. Tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật, phòng chống tệ nạn xã hội.
       - Toàn trường thực hiện nghiêm túc, đảm bảo ATGT, an ninh, an toàn trong trường học.,Đã tổ chức cho CB, GV, NV ký cam kết về ATGT năm 2018. Trong tháng  không có ai vi phạm luật ATGT đường bộ, KHHGĐ.
Trên đây là kết quả việc thực hiện kế hoạch nhiệm vụ tháng 03/2018 của trường mầm non Kim lộc./.

Nơi nhận:                                                                                                                                                                                    HIỆU TRƯỞNG
- Phòng GD-ĐT Can lộc;
- Lưu VP.