Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam
móc treo
Tên / Số / ký hiệu : Thao giảng chào mừng 20/11
Về việc / trích yếu

TRƯỜNG MẦM NON KIM LỘC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11. NĂM HỌC 2017-2018

Ngày ban hành 25/11/2017
Loại văn bản Văn bản
Người ký duyệt Duy Tám
Xem : 329 Tải về
Nội dung chi tiết
TRƯỜNG MẦM NON KIM LỘC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.
NĂM HỌC 2017-2018
Thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường, sáng ngày 15/11/2017 các tổ chuyên môn đã tổ chức thao giảng  chào mừng ngày hội của các thầy cô giáo – ngày 20/11 năm học 2017-2018. Đây là một hoạt động chuyên môn có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong năm học;     
Qua các hoạt động  nhằm giúp cho các giáo viên nắm vững kiến thức chăm sóc giáo dục trẻ. Tạo điều kiện để giáo viên tự học hỏi lẫn nhau và đúc rút kinh nghiệm cho bản thân trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ. Đồng thời, nhằm  phát huy phong trào thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng các ngày lễ hội trong năm.
            Tham gia buổi thao giảng có các đồng chí trong ban giám hiệu cùng toàn thể các đồng chí giáo viên trong nhà trường, buổi thao giảng diễn ra rất thành công với các  tiết dạy rèn kĩ năng cho trẻ, giao lưu giữa các khối và chơi ngoài trời; Bằng sự nổ lực, phấn đấu để từng bước nâng cao tay nghề và năng lực sư phạm, tất cả giáo viên tham gia dạy đã đầu tư chu đáo về công tác soạn bài, chuẩn bị đầy đủ các loại đồ dùng đồ chơi, hệ thống tranh ảnh minh họa và một số thiết bị phục vụ dạy học khác.  Các giáo viên tham gia dạy các tiết thao giảng cơ bản nắm chắc được nội dung, yêu cầu bài dạy, tổ chức cho trẻ hoạt động linh hoạt, sáng tạo nhằm phát huy được tính chủ động, sáng tạo, tính tích cực của trẻ.
            Đặc biệt trẻ rất hứng thú tham gia vào hoạt động giao lưu nghệ thuật giữa 2 khối mẫu giáo lớn và các tiết rèn kĩ năng.
Sau khi kết thúc các tiết dạy, BGH cùng toàn thể giáo viên đã có những nhận xét, góp ý về ưu điểm, hạn chế giúp giáo viên rút kinh nghiệm cho những đợt thao giảng lần sau. Đồng chí phụ trách chuyên môn của nhà trường đã nhấn mạnh về cách sử dụng phương pháp, hình thức tổ chức, cách chọn nội dung và xác định mục tiêu cho từng lứa tuổi phù hợp với tình hình thực tế của từng nhóm lớp để các tiết dạy đạt hiệu quả, chất lượng cao hơn.  
     Kết quả: 5 tiết dạy đều được xếp loại tốt, khá trở lên.
Sự thành công của buổi thao giảng lần này được xem như là một hoạt động bồi dưỡng chuyên môn đầy ý nghĩa nhằm góp phần nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ giáo viên trong nhà trường. Qua buổi thao giảng, giúp cho giáo viên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả trong việc thực hiện chương trình chăm sóc  giáo dục trẻ.
Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động thao giảng chào mừng  ngày 20/11:
 

 
 
 
                                              

 
 
 
                             
 
 
 
                              
 
 
 
                                     
 
                             
 
 
 
                                                                                    Kim Lộc, ngày 16/11/2017
                                                                                       Người viết: Duy Tám