Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10
móc treo
Tên / Số / ký hiệu : Lễ hội Trung thu
Về việc / trích yếu

Hòa trong không khí vui tươi, náo nức của những ngày vui Tết Trung Thu, trường mầm non Kim Lộc đã tạo điều kiện cho các cháu đón Tết Trung Thu đầy niềm vui và hạnh phúc

Ngày ban hành 05/10/2017
Loại văn bản Văn bản
Người ký duyệt Trần Hương
Xem : 211 Tải về
Nội dung chi tiết
 
 
 
Trường MN Kim Lộc vui hội Trăng Rằm
           Hòa trong không khí vui tươi, náo nức của những ngày vui Tết Trung Thu, trường mầm non Kim Lộc đã tạo điều kiện cho các cháu đón Tết Trung Thu đầy niềm vui và hạnh phúc.
  Để trẻ nào cũng được hỗ trợ để tham gia, trẻ nào cũng được hoạt động cá nhân, hoạt động vui chơi tập thể, văn nghệ, Tết Trung Thu năm nay nhà trường chú trọng tổ chức các hoạt động giao lưu giữa các lớp. Mỗi lớp mang một màu sắc Trung Thu vui tươi với sự phối hợp của phụ huynh và các cô giáo, các cháu trường mầm non Kim Lộc đã có một chương trình Trung Thu tuyệt vời, đầy ý nghĩa.
          Trẻ được giao lưu, vui đùa, múa hát, tham gia các tiết mục văn nghệ cá nhân, nhóm, tập thể, chơi các trò chơi, được giao lưu, gặp gỡ, được tự do chơi với các đồ chơi Trung Thu, rước đèn, xem múa lân, phá cỗ và ăn tiệc Trung Thu. Một Tết Trung Thu thật ý nghĩa, tràn đầy niềm vui đã hiện lên rõ rệt trên những khuôn mặt bé nhỏ, xinh xắn, đáng  yêu.
 
Sau đây là một số hình ảnh trong lễ hội trung thu:
 

 
 
 

 
 

 
                                                                                                            

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 

 
                                                                             Người viết: Trần Hương
                                                                                      HT nhà trường